[email protected] 093. 629. 58 59

Thẻ tín dụng Visa là gì? Có những cách làm thẻ tín dụng Visa nào?

11/04/2019

Làm thẻ tín dụng Visa giúp việc mua sắm và thanh toán quốc tế trở nên dễ dàng hơn.

Mở thẻ tín dụng là nhu cầu phổ biến hiện nay, đây là công cụ tài chính giúp chủ thẻ chi tiêu số tiền trong một hạn mức được quy định bởi ngân hàng phát hành và chủ thẻ phải hoàn trả lại khoản tiền đã vay cho ngân hàng trong thời hạn thanh toán hàng tháng. Với nhiều tiện ích như vậy nên nhiều người tìm đến thẻ tín dụng như một giải pháp thanh toán. Visa là một trong số các thương hiệu quốc tế liên kết với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng. Vậy có những cách nào để làm thẻ tín dụng Visa hiện nay? Điều kiện và thủ tục cần thiết ra sao? Trong bài viết này, mothe.vn sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thông tin đó.

 

Thẻ tín dụng quốc tế Visa - Thoả sức chi tiêu, ưu đãi toàn cầu.

 

Thẻ tín dụng Visa là gì? Lợi ích như thế nào?

 

Thẻ tín dụng quốc tế Visa (Visa Credit) là loại thẻ mà chủ thẻ sẽ được ngân hàng cho ứng trước một số tiền nhất định theo hạn mức để chi tiêu mua sắm và có trách nhiệm hoàn trả lại cho ngân hàng sau. Do đó thẻ tín dụng cũng được gọi với tên khác là thẻ “chi tiêu trước, trả tiền sau”. Chủ thẻ cần thanh toán đúng và đủ số tiền đã vay từ ngân hàng, nếu không sẽ phải chịu phí phạt và bị tính lãi ở mức khá cao.

 

Dù bạn đang tìm kiếm những lợi ích truyền thống hay các chương trình thưởng cao cấp, Visa Inc. đều có thể cung cấp loại thẻ tín dụng Visa phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Không cần tới bên trung gian, bạn vẫn có thể thỏa sức mua sắm quốc tế bằng chiếc thẻ tín dụng Visa.

 

Thẻ tín dụng Visa mang đến sự tiện lợi và bảo mật cho việc mua sắm, trả hóa đơn, hoặc rút tiền mặt tại hơn 2 triệu máy ATM trên khắp thế giới. Mỗi khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, thực chất bạn đang vay tiền và phải trả dần hoặc trả toàn bộ theo kỳ hạn. Bên cạnh những lựa chọn thanh toán linh hoạt, thẻ tín dụng có thể có các phần thưởng du lịch, hoàn tiền hoặc mang lại nhiều lợi ích khác.

 

 

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Visa

 

Tại Việt Nam, Visa liên kết với các ngân hàng để phát hành thẻ tín dụng quốc tế. Để có thể làm thẻ tín dụng Visa, khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 

 • - Tất cả công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng.
 •  
 • - Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo đúng quy định của Pháp Luật Việt Nam.
 •  
 • - Đã đủ 18 tuổi trở lên với chủ thẻ chính hoặc đủ 15 tuổi trở lên đối với chủ thẻ phụ.
 •  
 • - Đã có tài khoản tại ngân hàng nơi khách hàng muốn mở thẻ.

 

Lưu ý: Để làm được thẻ tín dụng Visa bạn cần phải chứng minh thu nhập qua lương chuyển khoản hoặc lương tiền mặt kèm tài sản đảm bảo.

 

 

Cách làm thẻ tín dụng Visa

 

Thật vậy, hiện nay các loại thẻ tín dụng Visa đều đang dành nhiều ưu đãi hấp dẫn như lãi suất thấp giúp chủ thẻ tiết kiệm chi phí tiêu dùng hơn.

 

Nếu có nhu cầu đăng ký mở thẻ tín dụng Visa, bạn có thể chọn lựa một ngân hàng bất kì có dịch vụ này, tham khảo các lợi ích và hình thức đăng ký thông qua nhân viên tư vấn, thanh toán chi phí làm thẻ và chờ đợi nhận thẻ. Đa số những ngân hàng trong nước như Vietcombank, Sacombank, Techcombank... hay quốc tế như CitiBank, ANZ, HSBC… đều đang cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng Visa cho đối tượng khách hàng cá nhân và khối doanh nghiệp với nhiều ưu đã nổi trội riêng. Việc làm thẻ tín dụng Visa có hai cách như sau:

 

Làm thẻ tín dụng Visa trực tiếp tại ngân hàng

 

Khi mở thẻ bằng cách này, bạn thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng Visa, gồm có các giấy tờ chứng minh nguồn tài chính như:

 

 • - Bản hợp đồng lao động có thời hạn trên 1 năm hoặc giấy xác nhận mức thu nhập mỗi tháng của đơn vị đang làm việc.
 •  
 • - Trường hợp nhận lương qua tài khoản ngân hàng phải có sao kê bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất.
 •  
 • - Các giấy tờ chứng minh nguồn tài sản đảm bảo hoặc sổ tiết kiệm tại bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam.

 

Lưu ý: Các giấy tờ trên cần mang theo bản gốc để đối chiếu.

 

Bước 2: Đến ngân hàng nơi bạn chọn mở thẻ để được làm thủ tục đăng ký thẻ Visa.

 

Bước 3: Nhận thẻ, đổi mã PIN và sử dụng.

 

Làm thẻ tín dụng Visa trực tuyến

 

Bạn hoàn toàn có thể làm thẻ tín dụng Visa online thông qua dịch vụ Ngân hàng điện tử của ngân hàng. Sau khi đăng nhập tài khoản và thao tác theo hướng dẫn để làm thẻ, nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện xác nhận thông tin và nhu cầu của bạn trong vòng 24 giờ. Tùy theo từng ngân hàng sẽ có thời gian xét duyệt hồ sơ khác nhau, thông thường là sau 7 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc cũng có thể rất nhanh chỉ 48 giờ sau đó. Thẻ tín dụng Visa được gửi tận nơi tới địa chỉ mà bạn cung cấp cho ngân hàng nơi phát hành.

 

 

Như vậy, bài viết đã đưa thông tin tới bạn về những cách làm thẻ tín dụng Visa và một số thông tin liên quan . Nếu còn bất cứ băn khoăn nào xung quanh thẻ tín dụng, bạn có thể liên hệ ngay tới số máy nóng sau 024 3 7822 888 để được các tư vấn viên của mothe.vn hỗ trợ miễn phí.

Bài viết liên quan